Good Consultant - Expert on Practices
<p>Hỏi đáp chuyên môn</p>

Hỏi đáp chuyên môn

Hỏi đáp
Icon Các nghiên cứu lâm sàng được đăng trong các bài báo quốc tế có được đưa vào hồ sơ thông tin thuốc cho cán bộ y tế không?

Trả lời:

Nội dung thông tin thuốc được xây dựng căn cứ vào các tài liệu theo quy định tại khoản 3 Điều 76 của Luật Dược, vì vậy cácnghiên cứu lâm sàng được đăng trong các bài báo quốc tế có được đưa vào hồ sơ thôn được đăng trong các bài báo quốc tế và phải được Bộ Y tế công nhận mới được đưa vào hồ sơ thông tin thuốc 

HỎI ĐÁP LIÊN QUAN

Chưa tìm thấy câu trả lời bạn cần?

Gửi câu hỏi cho chúng tôi, đội ngũ GMPc sẽ phản hồi sớm nhất.

Zalo