Good Consultant - Expert on Practices
<p>Hỏi đáp chuyên môn</p>

Hỏi đáp chuyên môn

Hỏi đáp
Icon Chủ đẩu tư có thể xây dựng điểm kỹ thuật tối đa trong công tác đấu thầu thuốc là bao nhiêu?

Trả lời:

Tại Điểm b Khoản 2 Điều 7 Thông tư số 11/2012/TT-BYT ngày 28/6/2012 của Bộ Y tế hướng dẫn lập Hồ sơ mới thầu tại các cơ sở y tế có quy định “Mức điểm yêu cầu tối thiểu về mặt kỹ thuật được quy định tùy theo tính chất của từng gói thầu hoặc từng mặt hàng trong kế hoạch đấu thầu đã được người có thẩm quyền phê duyệt nhưng phải bảo đảm không thấp hơn 70 điểm”. Như vậy, chủ đầu tư có thể quy định điểm yêu cầu tối thiểu về mặt kỹ thuật cao hơn 70 điểm nhưng cần xem xét đảm bảo cạnh tranh trong công tác đấu thầu thuốc. 

HỎI ĐÁP LIÊN QUAN

Chưa tìm thấy câu trả lời bạn cần?

Gửi câu hỏi cho chúng tôi, đội ngũ GMPc sẽ phản hồi sớm nhất.

Zalo