Good Consultant - Expert on Practices
<p>Hỏi đáp chuyên môn</p>

Hỏi đáp chuyên môn

Hỏi đáp
Icon Đơn vị bán lẻ thuốc từ đông y và dược liệu theo Thông tư 02/2007 thuộc loại hình bán lẻ nào?

Trả lời:

Theo Điều 24 Luật Dược, Cơ sở bán lẻ thuốc bao gồm: Nhà thuốc, quầy thuốc, Đại lý bán thuốc của Doanh nghiệp và tủ thuốc trạm y tế xã. Theo Điểm đ, Khoản 1 Điều 25 Luật Dược thì Cơ sở bán lẻ thuốc đông y, thuốc từ dược liệu phải do dược sỹ có trình độ trung học trở lên hoặc người có văn bằng, chứng chỉ về y học cổ truyền hoặc dược học cổ truyền đứng tên chủ cơ sở. Như vậy, loại hình cơ sở bán lẻ thuốc đông y thuốc từ dược liệu thuộc loại hình kinh doanh bán lẻ thuốc.

HỎI ĐÁP LIÊN QUAN

Chưa tìm thấy câu trả lời bạn cần?

Gửi câu hỏi cho chúng tôi, đội ngũ GMPc sẽ phản hồi sớm nhất.

Zalo