Good Consultant - Expert on Practices
<p>Hỏi đáp chuyên môn</p>

Hỏi đáp chuyên môn

Hỏi đáp
Icon Giấy xác nhận nội dung thông tin thuốc ở 1 Sở Y tế có thể dùng nhiều lần cho đến khi có thay đổi và dùng cho cả nước đúng không?

Trả lời:

Điều 117 của Nghị định số 54/2017/NĐ-CP ngày 08/5/2017 của Chính phủ quy định về hiệu lực của giấy xác nhận nội dung thông tin thuốc:
1. Giấy xác nhận nội dung thông tin thuốc có giá trị trong phạm vi cả nước.
2. Giấy xác nhận nội dung thông tin thuốc không ghi thời hạn hiệu lực và sẽ hết hiệu lực trong các trường hợp sau:
a) Thuốc bị thu hồi giấy đăng ký lưu hành, giấy phép nhập khẩu thuốc;
b) Thay đổi thông tin dẫn đến trường hợp phải cấp giấy xác nhận thông tin thuốc quy định tại điểm b khoản 1 Điều 107 của Nghị định số 54/2017/NĐ-CP ngày 08/5/2017 của Chính phủ.

HỎI ĐÁP LIÊN QUAN

Chưa tìm thấy câu trả lời bạn cần?

Gửi câu hỏi cho chúng tôi, đội ngũ GMPc sẽ phản hồi sớm nhất.

Zalo