Good Consultant - Expert on Practices
<p>Hỏi đáp chuyên môn</p>

Hỏi đáp chuyên môn

Hỏi đáp
Icon Khi bị mất GCNĐĐKKDT và muốn làm thủ tục cấp lại có cần giấy xác nhận của cơ quan Công an không?

Trả lời:

Theo qui định tại điểm 2, 3, 4 khoản 6, Điều 1 Nghị định số 89/2012/NĐ-CP ngày 24 tháng 10 năm 2012 của Chính phủ về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 79/2006/NĐ-CP ngày 09 tháng 8 năm 2006 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Dược: Hồ sơ đề nghị cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc đối với trường hợp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc bị mất không cần giấy xác nhận của cơ quan Công an tại phường xã nơi người đó bị mất..

HỎI ĐÁP LIÊN QUAN

Chưa tìm thấy câu trả lời bạn cần?

Gửi câu hỏi cho chúng tôi, đội ngũ GMPc sẽ phản hồi sớm nhất.

Zalo