Good Consultant - Expert on Practices
<p>Hỏi đáp chuyên môn</p>

Hỏi đáp chuyên môn

Hỏi đáp
Icon Thực hiện tái xét cấp Giấy chứng nhận thực hành tốt nhà thuốc GPP được xử lý như thế nào?

Trả lời:

Khoản 3 Điều 33 Luật dược giao Bộ trưởng Bộ Y tế quy định việc đánh giá cơ sở vật chất kỹ thuật, nhân sự (Thực hành tốt) 3 năm 1 lần. Nội dung này sẽ được quy định chi tiết trong các Thông tư quy định về Thực hành tốt. Cụ thể, cơ sở bán lẻ được kiểm tra, đánh giá GPP 3 năm 1 lần.

HỎI ĐÁP LIÊN QUAN

Chưa tìm thấy câu trả lời bạn cần?

Gửi câu hỏi cho chúng tôi, đội ngũ GMPc sẽ phản hồi sớm nhất.

Zalo