Good Consultant - Expert on Practices
<p>Hỏi đáp chuyên môn</p>

Hỏi đáp chuyên môn

Hỏi đáp
Icon Trong trường hợp thuốc biệt dược có cần phải thẩm định giá không? Nếu có hạch toán chi phí như thế nào?

Trả lời:

Trường hợp đấu thầu thuốc thuộc gói thầu theo tên biệt dược, việc xây dựng và kiểm tra, đánh giá giá kế hoạch theo quy định Khoản 2 Điều 8 Thông tư số 01/2012/TTLT-BYT-BTC ngày 19/1/2012. 

HỎI ĐÁP LIÊN QUAN

Chưa tìm thấy câu trả lời bạn cần?

Gửi câu hỏi cho chúng tôi, đội ngũ GMPc sẽ phản hồi sớm nhất.

Zalo