Good Consultant - Expert on Practices
<p>Hỏi đáp chuyên môn</p>

Hỏi đáp chuyên môn

Hỏi đáp
Icon Chương trình và tài liệu đào tạo cập nhật kiến thức dược có phải do Sở Y tế thẩm định và phê duyệt hay không?

Trả lời:

Nghị định không quy định phải có mã số đào tạo liên tục. Các cơ sở tự xây dựng nội dung, chương trình và thực hiện việc công bố theo quy định tại Điều 10 Nghị định 54/2017/NĐ-CP ngày 08/5/2017 của Chính phủ. Ngoài ra, người được cấp chứng chỉ hành nghề dược có thể được cấp chứng chỉ hành nghề đối với một hoặc nhiều phạm vi hoạt động chuyên môn theo quy định. Tuy nhiên, khoản 3 Điều 31 Luật dược quy định nghĩa vụ của  người hành nghề dược là chỉ chịu trách nhiệm chuyên môn đối với cơ sở kinh doanh dược và tại một địa điểm kinh doanh dược. 

HỎI ĐÁP LIÊN QUAN

Chưa tìm thấy câu trả lời bạn cần?

Gửi câu hỏi cho chúng tôi, đội ngũ GMPc sẽ phản hồi sớm nhất.

Zalo