Good Consultant - Expert on Practices
<p>Hỏi đáp chuyên môn</p>

Hỏi đáp chuyên môn

Hỏi đáp
Icon CSSX có thể nhượng lại nguyên liệu đã nhập cho cơ sở sản xuất khác hoặc công ty kinh doanh nguyên liệu dược ở trong nước hay không?

Trả lời:

Quyền của cơ sở sản xuất được quy định tại Điều 43 của Luật dược,  Điểm đ Khoản 1 Điều 43 quy định cơ sở sản xuất được bán cho cơ sở sản xuất khác những nguyên liệu do cơ sở nhập khẩu để phục vụ việc sản xuất của cơ sở. 

HỎI ĐÁP LIÊN QUAN

Chưa tìm thấy câu trả lời bạn cần?

Gửi câu hỏi cho chúng tôi, đội ngũ GMPc sẽ phản hồi sớm nhất.

Zalo