Good Consultant - Expert on Practices
<p>Hỏi đáp chuyên môn</p>

Hỏi đáp chuyên môn

Hỏi đáp
Icon Loại văn bằng này sau khi tốt nghiệp có được cấp Chứng chỉ hành nghề dược hay không?

Trả lời:

Điều 17, 18 Nghị định số 54/2017/NĐ-CP ngày 08/5/2017 của Chính phủ quy định về việc xác định phạm vi hành nghề đối với các văn bằng chưa xác định được chức danh. Trước hết cử nhân dược phải được xác định trình độ là cử nhân đại học hay cử nhân cao đẳng, nếu thông tin trên văn bằng không xác định được thì phải được Cục khảo thí xác định. Sau khi xác định được trình độ thì Hội đồng tư vấn cấp Chứng chỉ hành nghề dược sẽ xác định chức danh và quyết định phạm vi được phép hành nghề. 

HỎI ĐÁP LIÊN QUAN

Chưa tìm thấy câu trả lời bạn cần?

Gửi câu hỏi cho chúng tôi, đội ngũ GMPc sẽ phản hồi sớm nhất.

Zalo